Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri phường Ninh Sơn

Thứ ba - 10/11/2020 16:00 156 0

Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri phường Ninh Sơn

Chiều ngày 05/11/2020, ông Nguyễn Hồng Thanh- Đại biểu HĐND Tỉnh, Bí thư Thành ủy cùng các đại biểu HĐND Thành phố có buổi tiếp xúc với cử tri phường Ninh Sơn trước kỳ họp HĐND hai cấp.

Trong lần tiếp xúc này, cử tri phường Ninh Sơn  kiến nghị một số vấn đề về an sinh xã hội như: Trong khu vực Quãng trường Đài tưởng niệm liệt sĩ Tỉnh cần lắp đặt thêm các dụng cụ tập thể dục thể thao để phục vụ nhân dân tập luyện thể dục hàng ngày; khu vực hàng rào phía sau trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh có một số người vứt rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường; tại khu phố Ninh Trung có công ty xả chất thải gây mùi hôi thối ảnh hưởng người dân khu vực, đề nghị chính quyền kiểm tra xử lý; cơ sở sản xuất đồ gỗ của ông Phạm Văn Nguyên ở tổ 10, khu phố Ninh Thành trong quá trình hoạt động thường xuyên gây tiếng ồn lớn và phát sinh nhiều bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe các hộ xung quanh, đề nghị ngành chức năng có biện pháp xử lý.

Cử tri phản ánh đường số 55- Điện Biên Phủ có cột điện nằm trên đường cản trở giao thông; đường số 6- Bời Lời ở khu phố Ninh Phú đã được nâng cấp nhựa hóa nhưng không có đường điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, đề nghị ngành điện xem xét; các đơn vị thi công làm đường khi thổi bụi để láng nhựa không có biện pháp che chắn, gây bụi mù mịt ảnh hưởng sức khỏe người dân.

DSC07582.JPG
Cử tri khu phố Ninh Thành phát biểu ý kiến

Ngoài ra còn một số ý kiến khác liên quan đến lĩnh vực đất đai, thủ tục hành chính, vấn đề dạy thêm học thêm, công tác đăng ký thu gom rác thải ở khu dân cư.

Qua đó, lãnh đạo phường Ninh Sơn và các cơ quan chức năng đã giải trình, làm rõ một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại chuyển ngành có liên quan xem xét giải quyết.

Cũng tại buổi tiếp xúc, Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Thanh cảm ơn các ý kiến rất thiết thực của cử tri đóng góp cho địa phương và cho biết, hiện nay Thành phố đang rà soát lại tất cả các khu đất công chưa sử dụng để có hướng xây dựng thêm các công viên, khu tập thể dục, thể thao phục vụ nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe của nhân dân.

Tấn Đạt

 


  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay6,041
  • Tháng hiện tại18,387
  • Tổng lượt truy cập1,832,625
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây