Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh tiếp xúc cử tri thành phố Tây Ninh trước kỳ họp thứ 6 Quốc hội Khóa XIV

Thứ năm - 27/09/2018 18:00 63 0

Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh tiếp xúc cử tri thành phố Tây Ninh trước kỳ họp thứ 6 Quốc hội Khóa XIV

Chiều ngày 26/9, tại xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh - Huỳnh Thanh Phương có buổi tiếp xúc với 165 cử tri của Thành phố trước kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV.

IMG_20180926_191907.jpg

Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh - Huỳnh Thanh Phương phát biểu tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu quốc hội Huỳnh Thanh Phương thống báo đến cử tri Thành phố dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV.

Qua đó, cử tri Thành phố phát biểu một số ý kiến đến liên quan đến công tác đảm bảo an toàn giao thông và công tác an sinh xã hội. Cử tri kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải cần có những giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông, vì hiện nay tai nạn giao thông nước ta diễn biến khá phức tạp. Ngoài ra, cũng cần nghiên cứu các tuyến đường dành riêng cho xe có tải trọng lớn và trong thời gian tới cần tăng cường, đẩy mạnh việc xử lý các tài xế điều khiển xe container chạy ẩu, vi phạm trật tự an toàn giao, nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người dân. 

IMG20180926142746.jpg

Cử tri xã Bình Minh, Thành phố phát biểu ý kiến

Cử tri kiến nghị cần nâng mức hưởng các chế độ phụ cấp  đối với người có công, người hưởng bảo trợ xã hội và một số khó khăn, bất cập trong việc xác định nơi sinh của trẻ vì một số giấy khai sinh không ghi rõ.

Qua các ý kiến của cử tri Thành phố đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Phương đã ghi nhận các ý kiến của cử tri và giải thích làm rõ thêm các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc.

Nhật Quang

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay1,793
  • Tháng hiện tại102,119
  • Tổng lượt truy cập1,779,504
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây