Đoàn lãnh đạo Thành phố Tây Ninh viếng Quảng trường-Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tỉnh Tây Ninh nhân lễ Quốc khánh 2-9

Thứ sáu - 04/09/2020 23:00 83 0

Đoàn lãnh đạo Thành phố Tây Ninh viếng Quảng trường-Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tỉnh Tây Ninh nhân lễ Quốc khánh 2-9

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám 19/8/1945-19/8/2020 và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945-02/9/2020, sáng ngày 31/8, đoàn đại biểu Thành ủy-HĐND-UBND-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tây Ninh tổ chức lễ viếng và tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng trường-Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tỉnh Tây Ninh ở phường Ninh Sơn, Thành phố.

IMG_0660.JPG

Dự lễ viếng có ông Nguyễn Hồng Thanh-Tỉnh ủy viên-Bí thư Thành ủy Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Hồng Loan-Phó bí thư Thường trực Thành ủy; ông Phạm Trung Chánh-Phó bí thư-Chủ tịch UBND Thành phố; lãnh đạo HĐND-UBND-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị-xã hội Thành phố, phường, xã, cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bà Thành phố.

Các đại biểu dâng những tràng hoa tươi thắm, thắp những nén hương thành kính lên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và dành một phút mặc niệm để tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ-những người con trung kiên của Tổ quốc. Sau đó, các đại biểu thắp những nén hương lên các bia ghi danh tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, ghi nhớ công lao của các anh đã cống hiến trọn đời cho độc lập tự do của dân tộc, hạnh phúc của nhân dân.

Đây là hoạt động nhằm tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, để tiếp bước cha anh, xung kích trên các lĩnh vực, không ngại gian khó, cống hiến sức trẻ, trí tuệ vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

 

Phương Ngân


  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay1,265
  • Tháng hiện tại96,959
  • Tổng lượt truy cập1,774,344
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây