Bà Nguyễn Thị Bạch Mai đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh tiếp xúc cử tri Thị xã sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XII

Thứ tư - 13/04/2011 22:00 103 0

Bà Nguyễn Thị Bạch Mai đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh tiếp xúc cử tri Thị xã sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XII

Sáng ngày 06/4/2011, bà Nguyễn Thị Bạch Mai, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh, đơn vị số 2, có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri 10 phường, xã và các cơ quan ban, ngành, đoàn thể trong Thị xã sau kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XII. Đây là cuộc tiếp xúc cử tri cuối cùng của các đại biểu Quốc hội khóa XII, nhiệm kỳ 2007-2011.
Bà Nguyễn Thị Bạch Mai thông báo với cử tri Thị xã kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XII. Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XII được diễn ra trong 9 ngày, từ ngày 21 đến ngày 29/3/2011. Quốc hội đã đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế -xã hội, ngân sách nhà nước năm 2010 và việc triển khai thực hiện trong những tháng đầu năm 2011. Để thực hiện có hiệu quả kế hoạch phát triển kinh tế xã hội theo Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ đã chủ trương tập trung thực hiện các giải pháp như: thực hiện chính sách tiền tệ chặt chẽ, thận trọng; thực hiện chính sách tài khóa thắt chặt, cắt giảm đầu tư công, giảm bội chi ngân sách nhà nước; thúc đẩy sản xuất kinh doanh, khuyến khích xuất khẩu, kiềm chế nhập siêu, sử dụng tiết kiệm năng lượng; điều chỉnh giá điện, giá xăng dầu gắn với hỗ trợ hộ nghèo; tăng cường đảm bảo an sinh xã hội; đẩy mạnh công tác tư tưởng, thông tin tuyên truyền.


ảnh :Bà Nguyễn Thị Bạch Mai thông báo với cử tri Thị xã kết quả kỳ họp thứ 9

Quốc hội cũng đã xem xét và thông qua 4 dự án luật: Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng dân sự, Luật Thủ đô, Luật phòng, chống mua bán người và Luật Kiểm toán độc lập. Vì đây là kỳ họp cuối cùng của nhiệm kỳ 2007-2011, Quốc hội đã nghe và thảo luận về các báo cáo tổng kết của Quốc hội, báo cáo công tác của Chủ tịch nước, của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, báo cáo của chánh án Tòa án nhân dân tối cao, viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.
Cử tri Thị xã phấn khởi và đồng tình trước những kết quả đạt được tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XII vừa qua./.

Phương Ngân

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay1,474
  • Tháng hiện tại97,168
  • Tổng lượt truy cập1,774,553
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây