Ban Tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh sơ kết công tác tuyên giáo 9 tháng năm 2018

Thứ sáu - 21/09/2018 15:00 79 0

Ban Tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh sơ kết công tác tuyên giáo 9 tháng năm 2018

Chiều ngày 20/9/2018, Ban Tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo và giao ban với các ngành trong khối tư tưởng, văn hóa, khoa giáo 9 tháng năm 2018.

Trong 9 tháng qua, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã tập trung tuyên truyền, triển khai các nhiệm vụ chính trị của địa phương; đã làm tốt công tác tham mưu cấp ủy triển khai các nghị quyết, các vấn đề liên quan đến tư tưởng, văn hóa, khoa giáo; kịp thời thông tin những nội dung, quan điểm của Đảng và Nhà nước trên các mặt đời sống kinh tế, chính trị, xã hội,... đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Chủ động nắm bắt dư luận xã hội, tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn Thành phố ổn định; đời sống chính trị, văn hóa, tinh thần của Nhân dân có nhiều chuyển biến rõ nét.

IMG_1332.jpg

Quang cảnh hội nghị

Kết quả, trong 9 tháng, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố đã tổ chức được 20 lớp bồi dưỡng, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng trên địa bàn Thành phố tham gia học tập, cũng như phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục. Ngoài ra, còn phối hợp các đơn vị khác mở các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các hội đoàn thể, thông tin thời sự, học tập chuyên đề năm 2018, triển khai Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Đồng thời, Ban Tuyên giáo Thành phố còn cấp phát bản tin thông báo nội bộ cho các tổ chức cơ sở đảng; định hướng theo dõi tình hình thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội; phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" gắn với việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; các hoạt động mừng đảng mừng xuân, tặng quà, họp mặt các gia đình chính sách.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, Ban Tuyên giáo Thành ủy đề ra những nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm như: tham mưu cho cấp ủy sơ kết và tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng; giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; kế hoạch thực hiện mô hình phường xã vì dân; cũng cố thành viên và thường xuyên duy trì các hoạt động mạng lưới cộng tác viên dư luận xã hội cấp Thành phố và phường, xã.

 

Phương Ngân


  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay514
  • Tháng hiện tại118,991
  • Tổng lượt truy cập1,796,376
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây