Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị dành cho công an tỉnh Tây Ninh năm 2022

Thứ năm - 09/06/2022 10:59 138 0

Sáng ngày 04/6, tại trường tiểu học Tôn Thất Tùng (Phường 4, thành phố Tây Ninh) Ban tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh phối hợp cùng Phòng Tổ chức cán bộ, Công an Tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2022.

       

         Quang cảnh lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2022

Qua hơn 1 tháng học tập, các học viên đã được các giảng viên truyền đạt các nội dung chương trình lớp sơ cấp lý luận chính trị đúng theo quy định, chất lượng giảng dạy và học tập của lớp đảm bảo theo yêu cầu đề ra. Đồng thời tổ chức các buổi ôn tập, giải đáp án cuối khóa và kiểm tra, thi tốt nghiệp, kết quả 100% học viên đều đủ điều kiện tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị, trong đó có 25,3% học viên đạt loại giỏi; 73,7% loại khá và 1% loại trung bình.

Ông Phạm Minh Thắng - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trao bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên

          Dịp này, Ban tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh đã trao bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho 95 học viên và tặng giấy khen cho 10 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Ông Phạm Minh Thắng - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Qua lớp học này nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho các học viên, giúp cho các học viên rèn luyện phẩm chất, tư cách người chiến sĩ công an nhân dân. Từ đó vận dụng một cách sáng tạo, khoa học vào thực tiễn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị./.

Hà Nam

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay1,695
  • Tháng hiện tại102,021
  • Tổng lượt truy cập1,779,406
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây