Cử tri Phường 4 thành phố Tây Ninh phản ánh tình trạng ngập nước khu vực nội thị vào mùa mưa

Thứ sáu - 29/10/2021 12:00 49 0

Cử tri Phường 4 thành phố Tây Ninh phản ánh tình trạng ngập nước khu vực nội thị vào mùa mưa

Chiều ngày 26/10, các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm ông Nguyễn Việt Cường – Phó trưởng Ban Văn hoá – Xã hội, HĐND Tỉnh; bà Nguyễn Tuyết Thư – Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, cùng các đại biểu HĐND thành phố Tây Ninh có buổi tiếp xúc cử tri Phường 4 trước trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh và thành phố, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, Thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ nhất và dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ hai.

Cử tri phường 4 phản ánh các ý kiến liên quan đến giao thông nội thị như: hẻm 78, 80 đường Cách mạng tháng 8 và hẻm 7 đường Võ Thị Sáu đã xuống cấp và bị ngập nước vào mùa mưa làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân, ngành chức năng sớm khắc phục sửa chữa; tiếp tục nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Văn Rốp; nâng cấp Văn phòng khu phố 6.

337.jpg

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Tỉnh, Thành phố tại Phường 4 trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh và thành phố, nhiệm kỳ 2021 – 2026.


Ngoài ra, cử tri phường 4 cũng phản ánh việc chưa được nhận thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử và có trường hợp đăng ký nhận qua dịch vụ Bưu điện, nhưng Bưu điện không gửi đến tận nhà người dân mà gửi đến văn phòng khu phố, người dân phải đến văn phòng khu phố để nhận thẻ căn cước; sớm khắc phục lỗi trên hệ thống phần mềm điện tử đăng ký tiêm vắc xin, đồng thời cập nhật chính xác thông tin mũi tiêm cho người dân; hỗ trợ thêm đội ngũ y bác sĩ tại Trạm Y tế và quan tâm đến các Tổ dân cư tự quản để phục vụ tốt hơn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

538.jpg

Ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó chủ tịch UBND thành phố giải trình các ý kiến, phản ánh của cử tri Phường 4


Những ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND Thành phố tiếp thu, giải trình tại buổi tiếp xúc. Các ý kiến còn lại được UBND Thành phố ghi nhận xem xét và sớm giải quyết cho người dân. 

Hà Nam

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay4,887
  • Tháng hiện tại29,673
  • Tổng lượt truy cập319,226
25 nam
hoc tap va lam theo
tai lieu xuc tien dau tu
cong khai minh bach
gop y du thao
du an logo
hop thu dien tu
cong bao tay ninh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây