Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc tiếp xúc cử tri xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh

Thứ năm - 28/10/2021 15:00 192 0

Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc tiếp xúc cử tri xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh

Sáng ngày 26/10, ông Nguyễn Thanh Ngọc – Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu HĐND Tỉnh, Thành phố có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Minh trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh và thành phố, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, Thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ nhất và dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ hai.

 Cử tri xã Bình Minh phản ánh các ý kiến về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới hiện nay như: cần đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin, tiêm đúng đối tượng và thông báo kịp thời đến cho mọi người dân được biết để đi tiêm; cử tri mong muốn sớm khắc phục lỗi phần mềm và cấp giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin để đi lại thuận tiện; chính quyền địa phương cần kiểm soát tốt người từ địa phương khác về lưu trú và tăng cường kiểm tra việc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch.

898.jpg

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bình Minh trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh và thành phố, nhiệm kỳ 2021 – 2026.


 Bên cạnh đó, cử tri còn phản ánh việc ngập nước khi trời mưa tại ngã tư Bình Minh dễ gây tai nạn giao thông; nâng cấp mở rộng đường Trần Văn Trà và đường 785 ấp Giồng Cà; lắp đặt trạm ATM trên địa bàn xã để thuận tiện cho người dân đến rút tiền mặt; người dân  đăng ký làm thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử đã lâu và có đăng ký qua dịch vụ bưu điện nhưng đến nay chưa được nhận.

 Những ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND Thành phố và UBND xã Bình Minh giải trình làm rõ.

897.jpg

           Ông Nguyễn Thanh Ngọc – Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc ghi nhận những ý kiến, phản ánh của cử tri và yêu cầu các cơ quan liên quan tiếp thu và sớm giải quyết cho người dân. Đồng thời, cũng đề nghị bà con cử tri tuyên truyền cho gia đình và mọi người xung quanh thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, đăng ký tiêm vắc xin đầy đủ và kịp thời thông báo cho chính quyền địa phương các trường hợp nghi ngờ đến cư trú trái phép trên địa bàn.

                                                           Hà Nam

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay4,887
  • Tháng hiện tại29,483
  • Tổng lượt truy cập319,036
25 nam
hoc tap va lam theo
tai lieu xuc tien dau tu
cong khai minh bach
gop y du thao
du an logo
hop thu dien tu
cong bao tay ninh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây