Chủ tịch UBND Tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh

Thứ ba - 11/01/2022 17:00 55 0

Chủ tịch UBND Tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh

Sáng ngày 11/01, ông Nguyễn Thanh Ngọc – Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu HĐND Tỉnh, Thành phố có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Minh sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa 10 và sau kỳ họp thứ 3 HĐND thành phố khóa 12, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

​Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, Thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ 2 của HĐND Tỉnh; kỳ họp thứ 3 của HĐND Thành phố và thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Cử tri xã Bình Minh phản ánh các ý kiến về việc xây dựng các mương thoát nước ở các hẻm 23, 25, 27 Quốc lộ 22b và dọc theo Quốc lộ chưa hiệu quả và hợp lý, còn ngập nước khi trời mưa; cử tri mong muốn được tăng giá thu mua sản phẩm nông sản cho bà con nông dân.

Những ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND Thành phố giải trình thỏa đáng.

286.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc ghi nhận những ý kiến, phản ánh của cử tri và yêu cầu các ngành chức năng liên quan tiếp thu, sớm giải quyết cho người dân và có giải pháp hỗ trợ cho người nông dân trong việc tiêu thụ nông sản, tăng giá thành sản phẩm. 

Đồng thời, thông tin đến cho bà con cử tri về tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Mong muốn cử tri tiếp tục tuyên truyền cho gia đình và mọi người xung quanh thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhất là việc đăng ký tiêm vắc xin đầy đủ góp phần cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

                                                           Hà Nam


  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay1,809
  • Tháng hiện tại29,932
  • Tổng lượt truy cập319,485
25 nam
hoc tap va lam theo
tai lieu xuc tien dau tu
cong khai minh bach
gop y du thao
du an logo
hop thu dien tu
cong bao tay ninh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây