Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri Phường 1, thành phố Tây Ninh

Thứ năm - 09/06/2022 10:45 337 0

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa 10 và trước kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố khóa 12, nhiệm kỳ 2021 – 2026, chiều ngày 02/06, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc cùng các đại biểu HĐND tỉnh, Thành phố có buổi tiếp xúc với cử tri Phường 1.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND tỉnh, Thành phố tiếp với cử tri Phường 1.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Phường 1 phản ánh các vấn đề về giao thông nội thị gâyảnh hưởng đến việc đi lại của người dân như: Hẻm 31 thông qua hẻm 27 đường 30/4 đã xuống cấp, hay ngập nước vào mùa mưa; Hẻm 13 đường CMT8 thông qua hẻm 15 đường Tua Hai đến nay đã lâu vẫn chưa được thi công nâng cấp, mở rộng. Cử tri đề xuất tại các điểm giao nhau của các tuyến đường cần có các biển hướng dẫn, hành lang, để các phương tiện khi tham gia giao thông không dừng trong làn của phương tiện được rẽ phải khi đèn đỏ.

Cử tri khu phố 1, phường 1 phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Bên cạnh đó, cử tri phản ánh ngành Y tế sớm khắc phục tình trạng hết thuốc khi khám chữa bệnh có thẻ bảo hiểm y tế; người dân đăng ký làm thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử có đăng ký qua dịch vụ bưu điện phát tận nhà nhưng đến nay chưa được nhận hoặc phải ra văn phòng khu phố hoặc UBND phường để nhận; cần rà soát, xem xét lại các khu quy hoạch, khu đất côngcho phù hợp để người dân sớm ổn định cuộc sống, đảm bảo mỹ quan đô thị.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc phát biểu tại hội nghị.

Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo UBND Thành phố, UBND Phường 1 tiếp thu và giải trình tại buổi tiếp xúc và nhận đươc sự đồng tình thống nhất cao của cử tri.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc ghi nhận các ý kiến đóng góp tâm huyết của cử tri Phường 1, yêu cầu các cấp chính quyền địa phương và Thành phố tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh giải quyết kịp thời các vấn đề đang gây bức xúc cho người dân. Đồng thời mong rằng các cử tri tiếp tục đồng hành là cầu nối giữa nhân dân với chính quyền địa phương để phản ánh, đề xuất các nguyện vọng chính đáng của nhân dân, góp phần xây dựng thành phố Tây Ninh ngày càng phát triển./.

Hà Nam

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay1,105
  • Tháng hiện tại101,431
  • Tổng lượt truy cập1,778,816
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây