Khảo sát công trình dự kiến thực hiện trong đợt ra quân làm công tác dân vận ở phường Ninh Sơn, Thành phố

Thứ năm - 27/06/2019 21:00 94 0

Khảo sát công trình dự kiến thực hiện trong đợt ra quân làm công tác dân vận ở phường Ninh Sơn, Thành phố

Nhằm chuẩn bị cho đợt ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2019, chiều ngày 24/6, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ và công tác vận động quần chúng thành phố Tây Ninh do ông lê Thế Hiền-Trưởng Ban Dân vận Thành ủy-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố-kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo Thành phố làm trưởng đoàn đi khảo sát công trình dự kiến thực hiện trong đợt ra quân làm công tác dân vận ở phường Ninh Sơn.

IMG_3367.JPG

Khảo sát tuyến đường số 10-Bời Lời hay còn gọi là lộ Cây Viết

Cùng đi có thành viên Ban Chỉ đạo Thành phố, Ban Chỉ đạo phường Ninh Sơn và các lực lượng vũ trang. Đây là đơn vị được Thành phố chọn làm điểm trong đợt ra quân làm công tác dân vận.

Theo đó, Đoàn đến khảo sát tuyến đường số 10-Bời Lời hay còn gọi là lộ Cây Viết thuộc khu phố Ninh Phú và khu phố Ninh Trung, phường Ninh Sơn có chiều dài hơn 1.500 mét, dự kiến sẽ phát quang, mở rộng, làm hệ thống thoát nước,... hiện tuyến đường này có một số nơi bụi cây mọc um tùm và bị ngập úng vào mùa mưa, gây khó khăn cho việc đi lại của nhân dân.

Ngoài ra, Đoàn đến khảo sát và thống nhất địa điểm tổ chức lễ ra quân và nơi ăn ở cho bộ đội nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các lực lượng vũ trang trong những ngày ra quân làm công tác dân vận.

 

Phương Ngân


 

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập47
  • Máy chủ tìm kiếm39
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay968
  • Tháng hiện tại13,314
  • Tổng lượt truy cập1,827,552
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây