Thành phố Tây Ninh vận động "Quỹ vì người nghèo" vượt chỉ tiêu năm

Thứ năm - 20/09/2018 23:00 84 0

Thành phố Tây Ninh vận động

Để góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn Thành phố, từ đầu năm đến nay, Ban vận động "Quỹ vì người nghèo" Thành phố và các phường, xã tích cực triển khai thực hiện "Quỹ vì người nghèo" đạt kết quả khả quan. Qua đó, trong 9 tháng năm 2018, Thành phố đã vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm nhiệt tình hưởng ứng, ủng hộ "Quỹ vì người nghèo".

    Kết quả, Ban vận động "Quỹ vì người nghèo" Thành phố và các phường, xã vận động được hơn 1 tỷ 540 triệu đồng, đạt hơn 150% chỉ tiêu giao năm 2018. Trong đó, Quỹ "Vì người nghèo" của Thành phố vận động gần 800 triệu đồng, còn lại là nguồn vận động của Quỹ "Vì người nghèo" các phường, xã. Và đến nay, có 8/10 phường, xã của Thành phố đạt và vượt chỉ tiêu vận động Quỹ "Vì người nghèo" năm 2018. Trong đó, phường IV dẫn đầu các phường, xã với việc vận động Quỹ "Vì người nghèo"  hơn 120 triệu đồng, đạt hơn 160% chỉ tiêu giao.

DSC08357.JPG

Trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở phường Ninh Thạnh

    Từ nguồn vận động Quỹ "Vì người nghèo", Thành phố và các phường, xã đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo trên địa bàn như: xây tặng 30 căn nhà đại đoàn kết, mái ấm tình thương cho các hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn…

    Qua đó, củng cố thêm niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước; xây dựng ý thức quan tâm, chia sẻ, sống có nghĩa tình trong cộng đồng, chung tay, góp sức vì những hoàn cảnh khó khăn.

                    

Quế Hương

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay653
  • Tháng hiện tại119,130
  • Tổng lượt truy cập1,796,515
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây