Thành ủy Tây Ninh họp mặt, gặp gỡ với các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố

Thứ năm - 07/03/2019 17:00 94 0

Thành ủy Tây Ninh họp mặt, gặp gỡ  với các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố

Chiều ngày 06/3/2019, Thành ủy thành phố Tây Ninh tổ chức họp mặt, gặp gỡ các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố, nguyên các trưởng phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Thành phố qua các thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Thành ủy thành phố Tây Ninh chủ trì.

Tại hội nghị, các đại biểu được xem phim minh họa về những kết quả đạt được của thành phố Tây Ninh trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong năm 2018 và phương hướng trọng tâm năm 2019.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của Thành phố cũng như tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cán bộ Thành phố hiện nay. Đồng thời, các đồng chí cũng góp ý cho lãnh đạo Thành phố nhiều ý kiến tâm huyết với mục đích chung tay, góp sức cùng đưa Thành phố Tây Ninh ngày càng phát triển hơn nữa.

IMG_2734.jpg

Đại biểu dự buổi họp mặt

IMG_2741.jpg

Ông Nguyễn Mạnh Hùng-Bí thư Thành ủy phát biểu

Đồng chí Phạm Trung Chánh-Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố cũng thông tin một số định hướng phát triển của Thành phố trong thời gian tới, các dự án đầu tư và trả lời những ý kiến đóng góp của các cô, các chú nguyên lãnh đạo Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng-Bí thư Thành ủy chân thành cảm ơn các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố đã có những ý kiến đóng góp giúp cho lãnh đạo Thành phố đương nhiệm hiểu rõ thêm về những khó khăn, vướng mắc để có những định hướng nhằm chỉ đạo, lãnh đạo xây dựng Thành phố Tây Ninh ngày càng phát triển.

 

Phương Ngân


  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay1,072
  • Tháng hiện tại101,398
  • Tổng lượt truy cập1,778,783
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây