Thị xã tập huấn công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Thứ ba - 19/04/2011 12:00 26 0

Thị xã tập huấn công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Sáng ngày 8/4/ 2011, Tiểu Ban tuyên truyền bầu cử Thị xã tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 cho gần 200 lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Thị xã và Bí thư hoặc Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường, xã; đại diện Ủy ban bầu cử, cán bộ tuyên giáo và cán bộ phụ trách công tác mặt trận các xã, phường; Trưởng, Phó Ban quản lý các ấp, khu phố trên địa bàn.
Tại buổi tập huấn, ông Nguyễn Đức Tiến – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy đã triển khai những nội dung liên quan đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 như: mục đích, ý nghĩa của bầu cử; khái quát các kỳ bầu cử Quốc hội và những đóng góp của Quốc hội đối với sự phát triển của đất nước; những đặc trương cơ bản của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; hoạt động tích cực của Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời còn triển khai một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân. Các đại biểu còn được phát tài liệu Hỏi - đáp pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân.


Ảnh: đông đảocác đại biểu dự buổi tập huấn bầu cử.

Sau hội nghị này, các đại biểu sẽ tuyên truyền những nội dung liên quan đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 đến cán bộ, công chức và nhân dân địa phương cùng hưởng ứng cuộc sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Đây là ngày hội lớn để nhân dân phát huy quyền dân chủ, trực tiếp lựa chọn và bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, đồng thời củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân./.

QUẾ HƯƠNG.
(IMG – 1850: ).

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay4,887
  • Tháng hiện tại29,697
  • Tổng lượt truy cập319,250
25 nam
hoc tap va lam theo
tai lieu xuc tien dau tu
cong khai minh bach
gop y du thao
du an logo
hop thu dien tu
cong bao tay ninh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây