Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, thành phố

Thứ bảy - 07/05/2016 02:00 100 0

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức hội nghị tiếp xúc  giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, thành phố

Sáng ngày 06-5-2016, tại phường 2, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh và thành phố Tây Ninh phối hợp với Ủy ban nhân dân Thành phố tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu hội đồng nhân dân hai cấp tỉnh và thành phố.

    Bà Đặng Minh Lũy - Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Hữu Mỹ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố dự hội nghị.

    Tại hội nghị, cử tri phường 2 được nghe tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đơn vị bầu cử số 15 và các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố đơn vị bầu cử số 2. Và nghe từng ứng cử viên thông qua chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021.


DSC07434.JPG

      Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tại buổi tiếp xúc


      Trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Thành phố bày tỏ sự quan tâm đến các vấn đề liên quan đến đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương; tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động, phát triển khu du lịch núi Bà Đen; đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, xây dựng văn minh đô thị.

     Thực hiện đúng quy chế hoạt động của Hội đồng nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, đề ra biện pháp giải quyết kịp thời búc xúc của người dân, thực sự là cầu nối giữa Đảng, Chính quyền với nhân dân.

      Tại đây, cử tri cũng nêu một số ý kiến gửi gắm đến các ứng cử viên khi được bầu làm đại biểu: tỉnh cần quan tâm đầu tư ngân sách cho ngành giáo dục, đầu tư trang thiết bị cho trung tâm y tế tuyến huyện, đưa bác sĩ giỏi về công tác ở tuyến huyện để giảm tải cho tuyến trên, chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho người dân; quan tâm hơn đến vấn đề vệ sinh môi trường, cung cấp nguồn nước sạch cho người dân ở vùng xa, vùng khó khăn sử dụng; đầu tư hệ thống thoát nước, tránh ô nhiễm môi trường; quan tâm vấn đề an sinh xã hội, xây dựng, cải tạo chợ Gò Dầu, chợ Tây Ninh, xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp.

     Cử tri lưu ý vai trò quan trọng của đại biểu khi biểu quyết những quyết sách phát triển kinh tế-xã hội, liên quan đến đời sống nhân dân, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh, công khai, minh bạch quy hoạch đô thị cho người dân biết.

     Các cử tri đều nhấn mạnh khi được bầu làm đại biểu hội đồng nhân dân, các đại biểu cần lấy lợi ích của dân làm trên hết, trước hết, vì dân mà phục vụ./.

 

Xuân Vũ​

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay4,361
  • Tháng hiện tại22,876
  • Tổng lượt truy cập1,837,114
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây