Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí nguyên Thành ủy viên, tổ chức tôn giáo

Thứ sáu - 13/01/2023 21:23 226 0
Ngày 12-01-2023, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Hoàng Oanh đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ VNAH, các đồng chí nguyên Thành ủy viên, tổ chức tôn giáo trên địa bàn Phường 1, Phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thăm và chúc Tết Mẹ VNAH Võ Thị Thạnh
Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Mẹ VNAH Võ Thị Thạnh, Phường Ninh Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những hy sinh, đóng góp của Mẹ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn Mẹ tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, ra sức học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

Thăm và chúc Tết Ban Cai quản họ đạo Ninh Sơn

Đoàn đến thăm và chúc Tết đồng chí Ngô Thanh Long, nguyên Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy Phường 2; Ban Cai quản Họ đạo Cao đài Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh. Tại UBND Phường 1, đoàn đã đến thăm và chúc Tết đồng chí Phạm Ngọc Chẩn, nguyên Thành ủy viên - Chánh Văn phòng Thành ủy, đồng chí Phan Thị Lệ, nguyên Thành ủy viên - Trưởng phòng Tổ chức Thị xã, đồng chí Lê Quang, nguyên Thành ủy viên - Bí thư Thị đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Mai, nguyên Thành ủy viên – Phó Ban Tổ chức Thành ủy, đồng chí Châu Văn Dữ, nguyên Thành ủy viên - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Đoàn Thanh Hùng, nguyên Thành ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố; Gia đình đồng chí Trương Văn Vui, nguyên Thành ủy viên - Trưởng ban Quản lý Thị trường.
Thăm và chúc Tết đồng chí Đoàn Thanh Hùng, nguyên Thành ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố

Tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Hoàng Oanh đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, chúc sức khỏe các đồng chí cán bộ hưu trí cùng gia đình đón mùa xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc. Mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của địa phương.
Chúc các tín đồ tôn giáo, đạo hữu dồi dào sức khỏe, đón một mùa Xuân mới an lành, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công. Mong muốn các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động tín đồ, đạo hữu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phối hợp và đồng hành với chính quyền để thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế- xã hội của thành phố năm 2023.
Nhân Phụng