THÀNH PHỐ TÂY NINH

Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh: Tặng 2.500 bao xi măng cho thành phố Tây Ninh

Sáng 4.5, tại phường Ninh Sơn, Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh (Fico-YTL) tổ chức trao tặng 2.500 bao xi măng cho thành phố Tây Ninh.
Đại diện Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh trao biểu trưng 2.500 bao xi măng cho phường Ninh Sơn

Đến dự có ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành uỷ, bà Nguyễn Thị Hồng Loan- Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố; bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh- Phó Chủ tịch UBND Thành phố; ông Phan Anh Hải- Bí thư Đảng uỷ, Chánh văn phòng Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh.

Hiện nay, thành phố Tây Ninh cơ bản hoàn thành các tiêu chí đô thị loại 2, đang hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục trình Chính phủ phê duyệt để được công nhận chính thức. Để tiếp tục hoàn thành các tiêu chí, các phường trên địa bàn Thành phố phải đạt chuẩn văn minh đô thị, các xã phải đạt nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao.

Năm 2023, phường Ninh Sơn được Thành phố chọn làm điểm để xây dựng khu phố kiểu mẫu, tiến tới đạt chuẩn văn minh đô thị vào năm 2024. Do đó, trong đợt này, UBND Thành phố phân bổ toàn bộ 2.500 bao xi măng- do Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh tặng- cho phường Ninh Sơn để thực hiện các công trình phúc lợi công cộng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh- Phó Chủ tịch UBND Thành phố gửi lời cảm ơn chân thành Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh đã đồng hành cùng Thành phố nhiều năm qua. Đồng thời, yêu cầu UBND phường Ninh Sơn có kế hoạch sử dụng phù hợp số xi măng này trong việc xây dựng, chỉnh trang đô thị của địa phương sớm đạt các tiêu chí của phường văn minh đô thị.

Tấn Đạt

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)

Nguồn tin: Tây Ninh Online