THÀNH PHỐ TÂY NINH

LỄ TRAO HUY HIỆU 55 NĂM TUỔI ĐẢNG

Nhân dịp trao tặng Huy hiệu 55,50,45,40,30 năm tuổi Đảng cho đảng viên đợt 03/02/2023 để ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp vẻ vang của Đảng.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh trao quyết định và hoa cho đảng viên Nguyễn Văn Tông
Chiều ngày 29/3/2023, Đảng ủy phường Ninh Thạnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Tông - nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Trưởng ban Nông nghiệp xã Ninh Thạnh (nay là phường Ninh Thạnh) tại nhà riêng của đảng viên.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tây Ninh đến dự và trao Quyết định, tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và phát biểu ý kiến.

Lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng đảng viên Nguyễn Văn Tông

Tính đến nay Đảng bộ phường Ninh Thạnh có 04 đ/c được Đảng tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 09 đ/c được Đảng tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 18 đ/c được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 12 đ/c được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 17 đ/c được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 25 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, và hôm nay vinh dự có thêm 01 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Nâng tổng số đảng viên được tặng huy hiệu Đảng là 71 đồng chí.

Thùy Dương

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)

Nguồn tin: ninhthanh.tayninh.gov.vn