THÀNH PHỐ TÂY NINH

Phường Ninh Thạnh: tổ chức lễ Phát động Tháng hành động thể dục, thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Sáng ngày 26/3/2023 Phường Ninh Thạnh tổ chức lễ Phát động Tháng hành động thể dục, thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2023); 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023).
Đến tham dự buổi lễ có Ông Lê Văn Linh - Chánh thanh tra thành phố Tây Ninh, Bà Lê Thị Ngọc Diễm - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Tây Ninh, Ông Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường, lãnh đạo HĐND,UBND, UB.MTTQVN, cán bộ, công chức, các ban, ngành, đoàn thể của phường; vận động viên, các thầy cô giáo, học sinh các trường trên địa bàn và Đoàn viên, hội viên,nhân dân tham gia.

Tại buổi lễ Ông Huỳnh Thế Tài - Phó Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh đã  Phát biểu ôn lại truyền thống ngành thể dục thể thao Việt Nam trong 77 năm qua. và  đọc bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi toàn dân tham gia tập thể dục thể thao của Bác Hồ.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng hơn 1.500 người là cán bộ, công chức, các ban, ngành, đoàn thể của phường; vận động viên, các thầy cô giáo, học sinh các trường trên địa bàn và Đoàn viên, hội viên, nhân dân trên địa bàn đã sôi nổi tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân" với cự ly 01 km.

Tiếp đó Trung tâm văn hóa thể thao - HTCĐ tổ chức giải kéo co trẻ em phường Ninh Thạnh năm 2023 hưởng ứng tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân,với sự tham gia của 4 đội nam và nữ trường THCS Nguyễn Thái Học và Trường THCS Bà Đen.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất thuộc về đội kéo co nam, nữ Trường THCS Nguyễn Thái Học và giải nhì thuộc về đội kéo co nam, nữ trường THCS Bà Đen.
Mai Thy

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)

Nguồn tin: CồngTTĐT Phường Ninh Thạnh