THÀNH PHỐ TÂY NINH

Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Phục sinh năm 2023

Chiều 5.4, đoàn lãnh đạo thành phố do bà Nguyễn Thị Hồng Loan- Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ làm trưởng đoàn đến thăm Chi hội Tin lành Tây Ninh và Giáo xứ Tây Ninh nhân dịp lễ Phục sinh năm 2023.
Bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Bí thư thường trực Thành ủy trao tặng phần quà của Thành ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ Việt Nam Thành phố Tây Ninh cho mục sư Trương Thiên Tín-Đại diện Chi hội Tin lành Tây Ninh

Tại các nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Hồng Loan gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các linh mục, tu sĩ, mục sư và đồng bào Công giáo, Tin lành đón lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Thị Hồng Loan cũng trao tặng phần quà của Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Chi hội Tin lành Tây Ninh và Giáo xứ Tây Ninh trong công tác an sinh xã hội của Thành phố thời gian qua.

Đồng thời mong muốn các linh mục, tu sĩ, mục sư và đồng bào Công giáo, Tin lành tiếp tục đoàn kết, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của địa phương phát động; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Hà Nam

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)

Nguồn tin: Tây Ninh Online