THÀNH PHỐ TÂY NINH

Thành ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều 28.4, Thường trực Thành ủy tổ chức công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.
Thành ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành ủy trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ông Lê Thế Hiền- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy được thôi việc theo Nghị định số 46/2010/NĐ-CP ngày 27.4.2010 của Chính phủ, kể từ ngày 1.5.2023. Ông Lê Thế Hiền được hưởng trợ cấp thôi việc và chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định.

Lãnh đạo Thành phố trao các quyết định và hoa cho ông Lê Thế Hiền

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành ủy ghi nhận những đóng góp, cống hiến của ông Lê Thế Hiền trong suốt quá trình công tác. Đồng thời mong muốn ông Lê Thế Hiền tiếp tục quan tâm, đóng góp những kinh nghiệm cho Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Dịp này, ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành ủy trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho ông Lê Thế Hiền đã có nhiều đóng góp trong quá trình công tác, góp phần vào sự phát triển của thành phố Tây Ninh.

Phương Ngân

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)

Nguồn tin: Tây Ninh Online