THÀNH PHỐ TÂY NINH

Thành uỷ Tây Ninh: Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều 5.4, Ban Thường vụ Thành uỷ tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành uỷ.
Bí thư Thành uỷ Lê Minh Thế trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Vân An- Thành uỷ viên, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ

Tại cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ, Bí thư Thành uỷ Lê Minh Thế trao quyết định luân chuyển bà Nguyễn Thị Vân An- Thành uỷ viên, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ đến công tác tại Đảng uỷ phường IV; chỉ định vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ phường IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 1.4.2023.

Tại phường IV, Bí thư Thành uỷ trao quyết định cho ông Trần Văn Tùng- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường IV thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Phó Bí thư Đảng uỷ phường IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, điều động đến công tác tại Phòng Tài chính - Kế hoạch Thành phố kể từ ngày 1.4.2023.

Bí thư Thành uỷ Lê Minh Thế trao Quyết định về công tác cán bộ tại phường IV
Đồng thời, trao Quyết định luân chuyển ông Lý Minh Tâm- Phó Chánh Văn phòng HĐND, UBND Thành phố đến công tác tại Đảng uỷ phường IV; chỉ định vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ phường IV nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 1.4.2023.

Tấn Đạt

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)

Nguồn tin: Tây Ninh Online