Thành ủy Tây Ninh tặng huy hiệu đảng cho 11 đảng viên Đảng bộ Phường 3

Thứ tư - 29/04/2020 01:00 164 0
Sáng ngày 28/4, bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh đến dự và trao tặng huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 11 đảng viên thuộc Đảng bộ Phường 3, Thành phố.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng tặng cho đảng viên Bùi Thị Oanh, sinh năm 1945, quê quán huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình; nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Đồng. Huy hiệu 50 năm tuổi đảng tặng cho đảng viên Võ Thị Phong, sinh năm 1953, quê quán thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; nguyên Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp. Huy hiệu 45 năm tuổi đảng tặng cho đảng viên Lê Hồng Thái, sinh năm 1954, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, nguyên Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Phường 3.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng tặng cho 3 đảng viên Nguyễn Thị Đào, sinh năm 1949, quê quán huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, từng là giáo viên Trường Bổ túc Văn hóa tỉnh; đảng viên Thành Quang Niên, sinh năm 1954, quê quán thị xã Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh, nguyên Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án xây dựng Trung tâm di tích lịch sử cách mạng Miền Nam; đảng viên Nguyễn Hữu Minh, sinh năm 1955, quê quán thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, từng công tác tại Tỉnh Đội Tây Ninh.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng trao tặng cho 5 đảng viên: Phạm Văn Phong, sinh năm 1958, quê quán thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; Tân Liệc Hồng, sinh năm 1958, quê quán thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; Lương Minh Thủy, sinh năm 1963, quê quán huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh; Cao Thị Nga, sinh năm 1961, quê quán huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An; Nguyễn Xuân Trường, sinh năm 1959, quê quán huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

IMG-6146.JPG

Bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên

Bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh gắn huy hiệu đảng cho các đảng viên, ghi nhận những công lao, đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong muốn các đảng viên với kinh nghiệm và uy tín của mình, tiếp tục là những tấm gương sáng, gương mẫu đi đầu vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp những ý kiến quý báu xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh và xây dựng chính quyền ở địa phương.

H.H