Xã Thạnh Tân: tổ chức Lễ ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Thứ tư - 19/07/2023 09:55 294 0
(CTTĐTTPTN) - Sáng ngày 17/7/2023, Ban Chỉ đạo thực hiện QCDC ở cơ sở và công tác VĐQC của xã Thạnh Tân tổ chức lễ ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023.
Đến dự Lễ ra quân có các đồng chí lãnh đạo cấp Tỉnh: đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải – Thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ và công tác vận động quần chúng Tỉnh, đồng chí Huỳnh Thanh Trúc – Chuyên viên Phòng Hành chính - Đoàn thể – Ban Dân vận Tỉnh, Trung tá Trịnh Ngọc Sớm – Ban Chính sách, Phòng Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Lãnh đạo cấp Thành phố: đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Hồ Tuyết Huỳnh Mai – UV Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Trần Anh Dũng – UV Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch MTTQ.VN Thành phố, đồng chí Nguyễn Ngọc Thành - Thành ủy viên - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy – Phó Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ và công tác vận động quần chúng Thành phố, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch UBND Thành phố - Phó trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ và công tác vận động quần chúng Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Tiên - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố - Phó trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ và công tác vận động quần chúng Thành phố, đồng chí Dương Nguyễn Nhật Linh -  Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, phụ trách địa bàn xã Thạnh Tân.

Quang cảnh tại buổi Lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Quang cảnh buổi lễ

Lãnh đạo cấp Tỉnh và Thành phố về dự tại buổi lễ ra quân thực hiện công tác dân vận đợt 1 năm 2023
Lãnh đạo tỉnh, thành phố dự Lễ ra quân làm công tác dân vận
Lãnh đạo cấp xã: đồng chí Nguyễn Văn Nam - Thành ủy viên - Bí thư Đảng uỷ xã Thạnh Tân, đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, trưởng ban chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Chí Thái - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Thạnh Tân, đồng chí Phạm Thị Kim Hoa - Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND xã Thạnh Tân, đồng chí Lê Minh Hưng - Đảng ủy viên - Chủ tịch MTTQ.VN xã Thạnh Tân.

Lãnh đạo cấp xã, và đại diện các tính đồ tôn giáo trên địa bàn xã cùng về dự tại buổi lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023
Lãnh đạo thành phố và Xã Thạnh Tân dự Lễ ra quân làm công tác dân vận
Ngoài ra, về dự với buổi lễ còn có các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban chuyên môn Thành phố. Đại đội Dân quân Cơ động Thành phố Tây Ninh. Và hơn 200 đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng xã Thạnh Tân, cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách, các đồng chí là Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ấp, Trưởng Ban công tác mặt trận, Ấp đội Trưởng, Tuần tra Nhân dân, Công an – Quân sự xã, Đoàn thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã cùng về dự. Còn có các ông bà đại diện cho Ban Cai quản họ Đạo xã Thạnh Tân. Đến dự còn có Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh Thành phố đến dự và đưa tin.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Trung Dũng- PBT TT Đảng uỷ - Trưởng ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ và công tác vận động quần chúng xã Thạnh Tân đã triển khai kế hoạch phối hợp làm công tác dân vận

Đồng chí Lê Minh Hưng – Chủ tịch UBMTTQVN xã phát động ra quân làm công tác vận động quần chúng đợt 1 năm 2023
Sau buổi lễ ra quân thực hiện làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023, Đại đội dân quân cơ động Thành phố, tất cả các đồng chí đoàn viên, hội viên thuộc các tổ chức chính trị - xã hội thành phố, xã Thạnh Tân, cùng nhân và các tổ chức tôn giáo trên địa bàn xã cùng di chuyển xuống tuyến đường số 02 ấp Thạnh Lợi để thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch.
Nhân Phụng