Công an thành phố Tây Ninh công bố quyết định đặc xá năm 2024

Thứ tư - 02/10/2024 06:56 51 0

(CTTĐTTPTN) - Sáng ngày 01/10/2024, Công an thành phố Tây Ninh tổ chức lễ công bố quyết định đặc xá năm 2024 của Chủ tịch nước cho các phạm nhân đang chấp hành án tại nhà tạm giữ Công an Thành phố.

Công an thành phố Tây Ninh công bố quyết định đặc xá năm 2024

Đến dự có ông Ngô Văn Lập- Phó viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Tây Ninh; Thượng tá Nguyễn Nhật Đông- Phó trưởng Công an Thành phố.
Đợt này, Thành phố Tây Ninh có 04 phạm nhân đang chấp hành án được đặc xá theo Quyết định số 957/QĐ-CTN ngày 29/9/2024 của Chủ tịch nước. Đây là những phạm nhân có nhiều cố gắng trong cải tạo, lao động, học tập, chấp hành tốt nội quy, quy định trong chấp hành án phạt tù.

Thượng tá Nguyễn Nhật Đông- Phó trưởng Công an Thành phố phát biểu

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, Thượng tá Nguyễn Nhật Đông- Phó trưởng Công an Thành phố chúc mừng 04 phạm nhận được Chủ tịch nước đặc xá, hy vọng, khi trở về cộng đồng, các phạm nhân cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống để trở thành người công dân có ích cho xã hội.
Vui mừng khi được Chủ tịch nước quyết định đặc xá đợt này, phạm nhân Thái Minh Tồn cảm ơn Đảng, Nhà nước tạo điều kiện cho phạm nhân có cơ hội được trở về gia đình và xã hội. Sau khi trở về với gia đình, nơi cư trú, bản thân sẽ chấp hành nghiêm pháp luật, các quy định của địa phương, sớm ổn định cuộc sống, có ích cho gia đình và xã hội, đặc biệt không tái phạm tội.

Phạm nhân Thái Minh Tồn phát biểu

Được biết, trong đợt đặc xá này, cả nước có 3.763 phạm nhân đang chấp hành án phạt từ và 02 người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù có đủ điều kiện được hưởng đặc xá năm 2024, có hiệu lực từ ngày 01/10/2024.

Nhân Phụng

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)