Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tây Ninh trao số tiền 42.000.000 đồng ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ

Thứ hai - 23/09/2024 21:01 300 0

(CTTĐTTPTN) - Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh, ngày 21/9, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tây Ninh trao tiền ủng hộ các địa phương ở miền Bắc bị thiệt hại do bão lũ cho lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tây Ninh.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tây Ninh trao biểu trưng số tiền 42.000.000 đồng cho bà Nguyễn Ngọc Nga – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và lãnh đạo UBND Thành phố, Liên đoàn Lao động Thành phố để đóng góp vào quỹ vận động của Thành phố cũng như của tỉnh, góp phần chia sẻ, động viên đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao giấy cảm ơn của UBND Thành phố cho đại diện công ty, ghi nhận và tri ân sự đóng góp hỗ trợ và tấm lòng của công ty, giúp người dân nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai.

Ngân Hồng

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)