Lãnh đạo Thành phố thăm và chúc mừng các ngành nhân ngày truyền thống

Thứ năm - 29/08/2024 09:01 118 0

Sáng ngày 28/8, ông Phạm Trung Chánh- Phó Bí thư Thành ủy Tây Ninh, Chủ tịch UBND Thành phố, bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai- Phó Chủ tịch HĐND Thành phố đến thăm và chúc mừng các ngành nhân ngày truyền thống.

Ngày 28.8.2024 là dịp kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống của các ngành: Văn phòng, Nội vụ, Tư pháp, Kinh tế, Văn hóa, Quản lý đô thị, Tài chính, Lao động- Thương binh và Xã hội (28.8.1945-28.8.2024).

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, ông Phạm Trung Chánh- Chủ tịch UBND Thành phố ân cần thăm hỏi về tình hình hoạt động của cơ quan và đời sống của cán bộ, nhân viên các đơn vị.

Đồng thời trao tặng lẵng hoa của Thành ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN Thành phố cho các đơn vị, chúc mừng 79 năm ngày truyền thống của các ngành; đồng thời phát biểu đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị trong thời gian qua, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Chủ tịch UBND Thành phố mong rằng thời gian tới, cán bộ, nhân viên các ngành cùng đoàn kết, phấn đấu để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố đã đề ra, xây dựng đô thị thành phố Tây Ninh ngày càng phát triển.

Tấn Đạt

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)