Thành Đoàn Thành phố Tây Ninh thăm hỏi, động viên các đội tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2017

Thứ sáu - 23/06/2017 22:00 101 0

Thành Đoàn Thành phố Tây Ninh thăm hỏi, động viên  các đội tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2017

Trong đợt thi tốt nghiệp THPT năm 2017, Thành Đoàn Thành phố Tây Ninh phối hợp cùng Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh và Trung cấp y tế Tây Ninh tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi tại 4 điểm trường trên địa bàn thành phố Tây Ninh.

DSC07726.JPG

Anh Nguyễn Tiến Tân, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà cho đội Tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Trần Đại Nghĩa

DSC07733.JPG

Anh Lê Tấn Phát, Bí thư Thành Đoàn Tây Ninh, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Thành phố trao quà cho các tình nguyện viên

Nhằm kịp thời động viên tinh thần của tình nguyện viên các Đội tiếp sức mùa thi, sáng ngày 23-6, anh Nguyễn Tiến Tân, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, anh Lê Tấn Phát, Bí thư Thành Đoàn Tây Ninh, Chủ tịch Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt, hoạt động của các bạn, tặng các phần động viên các bạn khắc phục khó khăn do thời tiết nắng mưa thất thường, phấn đấu hoàn thành mục tiêu chương trình Tiếp sức mùa thi đề ra, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đạt kết quả thi cao nhất.

Xuân Vũ