Thứ ba - 16/08/2011 20:55 88 0

Sáng ngày 10/8/2011, Liên đoàn lao động Thị xã tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông lần thứ 8 năm 2011.
Tham gia hội thi có 29 đội với gần 100 thí sinh là đoàn viên công đoàn cơ sở trực thuộc. Các đội phải trãi qua 2 phần thi gồm thi hùng biện và thi năng khiếu. Đối với phần thi hùng biện, mỗi thí sinh bốc thăm một câu hỏi chính về Luật giao thông đường bộ và một câu hỏi phụ về Luật đường sắt hoặc Luật giao thông đường thủy nội địa và trả lời dưới hình thức hùng biện; đối với phần thi năng khiếu, các đội biểu diễn tiểu phẩm, thơ ca, hò vè, kịch ngắn có nội dung tuyên truyền vận động cán bộ, công nhân viên chức, lao động, người thân trong gia đình tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, nêu gương người tốt việc tốt, phê phán các hành vi vi phạm pháp luật giao thông.
Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, thực hiện nếp sống văn hóa giao thông đối với cán bộ viên chức lao động, đồng thời nâng cao ý thức tự giác và trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn Thị xã.

ảnh: bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai trưởng phòng Văn hóa Thông tin Thị xã khen thưởng các cá nhân đạt thành tích.

Qua một ngày tranh tài sôi nổi, giải nhất tập thể được trao cho công đoàn cơ sở trường trung học cơ sở Trần Hưng Đạo, giải nhất cá nhân được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Nga- công đoàn cơ sở trường trung học cơ sở Trần Hưng Đạo; ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải năng khiếu xuất sắc cho thí sinh Đặng Văn Anh-công đoàn cơ sở phường 3 và giải hùng biện xuất sắc cho thí sinh Lê Thị Thanh Hương- công đoàn cơ sở trường mầm non Hiệp Ninh./.

Phương Ngân