Thành phố Tây Ninh: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4

Thứ ba - 24/05/2022 16:41 139 0

             Sáng ngày 17/5, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh thành phố Tây Ninh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4, năm 2022. Tham gia lớp học có 47 học viên là cán bộ, công chức, viên chức quản lý, đảng viên trong cơ quan tổ chức, đại biểu HĐND phường, xã thuộc Thành phố.

             Lớp học diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 17/5 đến ngày 20/5/2022), gồm các chuyên đề chính như: Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; Phát triển kinh tế gắn với tăng cường, cũng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Nội dung cơ bản về chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới; Phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng; Xây dựng, quản lý lực lượng dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên trong tình hình mới. Kết thúc khóa học, các học viên viết bài thu hoạch tại lớp.

Quang cảnh lớp học

Qua đó, nhằm bồi dưỡng những nội dung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh ở cơ sở trong tình hình mới; những âm mưu thủ đoạn “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta, góp phần xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, góp phần bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tấn Đạt

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,152
  • Tháng hiện tại111,972
  • Tổng lượt truy cập803,649
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây