Kế hoạch thi tuyển công chức cấp xã năm 2023 trên địa bàn thành phố Tây Ninh

Thứ sáu - 16/06/2023 13:40 2.416 0
(CTTĐTTPTN) - Ngày 13/6/2023, Uỷ ban nhân dân thành phố ban hành Kế hoạch số 129/KH-UBND thi tuyển công chức cấp xã năm 2023 trên địa bàn thành phố Tây Ninh.
Kế hoạch thi tuyển công chức cấp xã năm 2023 trên địa bàn thành phố Tây Ninh
Theo Kế hoạch:
1. Nhu cầu tuyển dụng: 06 chỉ tiêu, trong đó:
- Chức danh Văn phòng - thống kê 02 chỉ tiêu;
- Chức danh Tài chính - kế toán 02 chỉ tiêu;
- Chức danh Văn hóa - xã hội (phụ trách lĩnh vực Văn hóa) 01 chỉ tiêu;
- Chức danh Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và môi trường 01 chỉ tiêu.

2. Đối tượng, điều kiện đăng ký dự tuyển công chức cấp xã
Thực hiện theo quy định tại khoản 1, Điều 36 Luật cán bộ, công chức, cụ thể: Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức:
- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;
- Đủ 18 tuổi trở lên;
- Có Phiếu đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng (theo mẫu);
- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp;
- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;
- Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

3. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức
- Không cư trú tại Việt Nam;
- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc.

4. Ưu tiên trong tuyển dụng công chức
Đối tượng và điểm ưu tiên trong thi tuyển công chức cấp xã
a) Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B: được cộng 7,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2;
b) Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của thương binh loại B, con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động: được cộng 5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2;
c) Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong, đội viên trí thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi, người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ: được cộng 2,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2.
Trường hợp người dự thi tuyển công chức cấp xã thuộc nhiều diện ưu tiên quy định tại các khoản nói trên thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả điểm thi tại vòng 2.

5. Nơi tiếp nhận hồ sơ: Phòng Nội vụ thành phố Tây Ninh. Địa chỉ: số 82, đường Phạm Tung, khu phố 1, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (Khu Hành chính thành phố Tây Ninh).
Xem chi tiết Kế hoạch tổ chức thi tuyển công chức tại đây.
Kèm theo mẫu Sơ yếu lý lịch.
Kèm theo mẫu phiếu đăng ký dự tuyển.
Kèm theo Công văn điều chỉnh
điều chỉnh vị trí chức danh
tuyển dụng công chức cấp xã theo Kế hoạch số 129/KH-UBND ngày 13/6/2023.
Nhân Phụng

Tác giả: Phòng Nội vụ