Kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Tây Ninh

Thứ bảy - 25/11/2023 08:59 677 0
Chiều 24.11, UBND thành phố Tây Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.
Lãnh đạo tỉnh các thời kỳ dự buổi lễ

Đến dự có nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Minh, Lê Thị Bân; nguyên Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông; Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng; nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Minh Tân; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc; nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đài Thy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh và thành phố Tây Ninh qua các thời kỳ.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng (bên trái) tặng lẵng hoa chúc mừng lãnh đạo thành phố Tây Ninh

Ngày 29.12.2013, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 135 về việc thành lập thành phố Tây Ninh. Qua 10 năm thành lập và phát triển, được sự quan tâm của tỉnh, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các sở, ban tỉnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực.

Tại buổi lễ, đại biểu được nghe các báo cáo tham luận như Lực lượng vũ trang chung sức xây dựng thành phố phát triển; Công an thành phố Tây Ninh – Nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân; Công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số.

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Tây Ninh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành uỷ cho biết, 10 năm qua, thành phố phát triển toàn diện trên các mặt. Thu ngân sách tăng gấp 3 lần so với 10 năm trước. Thu hút đầu tư đạt kết quả tốt, nhiều công trình, dự án đang được triển khai, diện mạo đô thị, bộ mặt nông thôn thay đổi nhiều. An sinh xã hội được đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên. Quân sự quốc phòng được bảo đảm, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định.

Bí thư Thành uỷ TP. Tây Ninh Lê Minh Thế phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Tây Ninh

Các vị nguyên lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố

Bí thư Thành uỷ Lê Minh Thế nhấn mạnh, với truyền thống và khát vọng vươn lên, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Tây Ninh sẽ phát huy tiềm năng, lợi thế và những thành tựu, kinh nghiệm có được trong quá trình phát triển, đặc biệt là sau 10 năm được công nhận thành phố, chủ động nắm bắt cơ hội phát triển, xây dựng TP. Tây Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Đại Dương

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online