Thành phố Tây Ninh tổ chức Diễn đàn trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về an ninh mạng, phòng chống tệ nạn xã hội và phòng chống tội phạm năm 2024”

Thứ sáu - 05/07/2024 08:07 67 0

(CTTĐTTPTN) - Để tiếp tục triển khai thực hiện các mô hình, giải pháp, sáng kiến được Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh giới thiệu, hướng dẫn, nhân rộng, tối ngày 04/7/2024  tại Thành đoàn thành phố, Phòng Tư pháp thành phố phối hợp với Thành đoàn thành phố tổ chức Diễn đàn trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về an ninh mạng, phòng chống tệ nạn xã hội và phòng chống tội phạm năm 2024”.

Chương trình được phát trực tiếp trên fanpage Thành đoàn và facebook Phòng Tư pháp thành phố.
Đến dự buổi diễn đàn có bà Đào Thị Anh Tuyết, Phó Trưởng phòng xây dựng và phổ biến pháp luật Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh; ông Lưu Trung Đan, Phó Trưởng phòng Tư pháp thành phố và ông Lê Tấn Phát, Bí thư Thành đoàn.
Tại diễn đàn, đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức, nhân dân trên địa bàn thành phố được nghe bà Đào Thị Anh Tuyết- Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, Phó Trưởng phòng xây dựng và phổ biến pháp luật thuộc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh tuyên truyền, phổ biến những quy định của pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống tội phạm về tệ nạn ma túy, mại dâm, đánh bạc trái phép và tìm hiểu pháp luật về an ninh mạng.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn tổ chức thi tìm hiểu pháp luật để các đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức, nhân dân tham gia trả lời các câu hỏi có nội dung xoay quanh chủ đề đã được tuyên truyền để nhận được những phần quà từ Ban tổ chức.

Chương trình thu hút 100 lượt thích, 748 bình luận, 2.700 lượt theo dõi, qua đó, tăng cường vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong việc chấp hành pháp luật và có trách nhiệm tuyên truyền phổ biến các văn bản pháp luật, giảm thiểu các vi phạm pháp luật trong lứa tuổi đoàn viên, thanh niên./.

Phòng Tư pháp thành phố Tây Ninh

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)