Đại biểu HĐND tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri xã Bình Minh

Thứ sáu - 04/08/2023 08:56 78 0
Chiều 2.8, các đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Hồng Thanh- Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; ông Nguyễn Thành Tâm- Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND Thành phố có buổi tiếp xúc cử tri xã Bình Minh sau kỳ họp HĐND 2 cấp.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri phản ánh vấn đề đất đai, quy hoạch trên địa bàn xã; kiến nghị nâng cấp tuyến đường vào đền thờ Quan lớn Trà Vong

Các ý kiến đã được đại biểu HĐND 2 cấp và lãnh đạo UBND Thành phố tiếp thu, giải trình tại buổi tiếp xúc.

Ông Lương Bá Can- Phó Chủ tịch UBND Thành phố đề nghị UBND xã Bình Minh phối hợp các cơ quan chức năng của Thành phố kiểm tra, khảo sát hiện trạng tuyến đường vào đền thờ Quan lớn Trà Vong để đề xuất UBND Thành phố có hướng nâng cấp.

Cử tri xã Bình Minh phát biểu ý kiến

Về vấn đề quy hoạch, Phó Chủ tịch UBND Thành phố cho biết, đối với 3 xã Bình Minh, Tân Bình và Thạnh Tân, các cơ quan chuyên môn của Thành phố đang làm quy hoạch phân khu. Hiện nay, quy hoạch chung của Thành phố đang trình cơ quan cấp trên xem xét phê duyệt, sau khi quy hoạch chung được phê duyệt thì quy hoạch phân khu sẽ thực hiện.

Do đó, đề nghị xã Bình Minh quan tâm theo định hướng quy hoạch chung của địa phương mình, khu nào là khu nhà ở, khu nào là khu nông nghiệp, khu chức năng, thương mại, dịch vụ, giao thông… để thời gian tới, khi cơ quan chức năng đến làm việc với địa phương, xã có ý kiến để góp phần xây dựng quy hoạch phân khu cho hợp lý và đúng theo quy định của pháp luật.

Tấn Đạt

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)

Nguồn tin: Tây Ninh Online