Ban chỉ huy Quân sự thành phố Tây Ninh sơ kết hoạt động hợp tác với Chi khu Quân sự thành phố Prey-Veng 6 tháng đầu năm 2017

Thứ năm - 13/07/2017 23:00 132 0

Sáng ngày 13/7/2017, tại Ban chỉ huy Quân sự thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Ban chỉ huy Quân sự thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động hợp tác giữa Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tây Ninh với Chi khu Quân sự thành phố Prey-Veng, Vương quốc Campuchia.

Về phía Tây Ninh có thượng tá Trần Văn Khổng, Chánh Văn phòng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh, thượng tá Nguyễn Thành Đạt, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tây Ninh cùng các thành viên.

Về phía thành phố Prey-Veng có đại tá Bun-Bê, Phó Chỉ huy trưởng, Tiểu khu Quân sự tỉnh Prey-Veng, trung tá Tung-Sôc, Chỉ huy trưởng thành phố Prey-Veng và các thành viên.

IMG_7459.jpg

Thượng tá Nguyễn Thành Đạt, CHT Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Tây Ninh trao quà lưu niệm cho trung tá Tung- Sôc

IMG_7469.jpg

Thành viên hai nước chụp hình lưu niệm

Hội nghị, thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động hợp tác giữa Ban Chỉ huy quân sự thành phố Tây Ninh với Chi khu quân sự thành phố Prey-Veng, 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng thực hiện nội dung hợp tác 6 tháng cuối năm.

Trong thời gian qua, hai bên tổ chức quán triệt, triển khai các văn bản của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh và Tiểu khu quân sự tỉnh Prey-Veng cho hai lực lượng vũ trang thuộc quyền. Tham mưu cho Chính quyền cùng cấp ban hành các văn bản chỉ đạo thực hiện công tác đối ngoại quốc phòng. Thường xuyên trao đổi trực tiếp cho nhau về tình hình kinh tế - xã hội và quốc phòng an ninh của hai thành phố, đồng thời tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân hai nước thông tin về công tác tìm kiếm, quy tập hồi hương hài cốt liệt sỹ của quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam hy sinh trên đất Campuchia. Thực hiện tốt công tác tham mưu cho chính quyền hai Thành phố tạo điều kiện cho cộng đồng người Việt Nam sinh sống, đến tham quan du lịch trên địa bàn thành phố Prey-Veng và cộng đồng người Campuchia sinh sống, đến tham quan du lịch, chữa bệnh trên địa bàn thành phố Tây Ninh.

Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tây Ninh và Chi khu Quân sự thành phố Prey Veng, Vương quốc Campuchia cũng trao tặng cho nhau nhiều phần quà lưu niệm.

Phương Ngân