Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm các gia đình chính sách

Thứ ba - 25/04/2023 19:55 55 0
Chiều 21.4, ông Lê Minh Thế- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tây Ninh cùng lãnh đạo địa phương đến thăm các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Thạnh Tân và xã Tân Bình.
Ông Lê Minh Thế – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh cùng lãnh đạo địa phương đến thăm gia đình ông Nguyễn Ngọc Ẩn
Ông Lê Minh Thế – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh cùng lãnh đạo địa phương đến thăm gia đình ông Nguyễn Ngọc Ẩn

Tại xã Thạnh Tân, đoàn đến thăm các gia đình thương binh, bệnh binh: Trần Văn Nẻo, Võ Văn Rẫy, Lê Minh Mỹ và thăm gia đình thương binh Nguyễn Ngọc Ẩn là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học.

Tại xã Tân Bình, đoàn đến thăm các gia đình thương binh: Nguyễn Thị Nữa, Trịnh Thị Hương, Nguyễn Văn Búp và Đoàn Văn Nhượng.

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Lê Minh Thế- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ Tây Ninh thăm hỏi, chúc sức khoẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc của các gia đình và tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt.

Hà Nam

Tác giả: Phòng Nội vụ

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay4,004
  • Tháng hiện tại41,244
  • Tổng lượt truy cập1,206,979
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây