Thành ủy Tây Ninh thăm và chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp lễ Giáng sinh 2022

Thứ tư - 21/12/2022 07:55 267 0

Sáng 19.12, Thành uỷ Tây Ninh tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022. Đoàn do Bí thư Thành uỷ Lê Minh Thế làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng Giáng sinh tại giáo xứ Tây Ninh, Chi hội Tin lành Tây Ninh và giáo xứ Phong Cốc huyện Châu Thành.

Bí thư Thành uỷ Lê Minh Thế (bìa trái) trao tặng phần quà chúc mừng Giáng sinh tại giáo xứ Tây Ninh
Bí thư Thành uỷ Lê Minh Thế (bìa trái) trao tặng phần quà chúc mừng Giáng sinh tại giáo xứ Tây Ninh

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thành uỷ Lê Minh Thế ân cần thăm hỏi sức khoẻ quý linh mục, mục sư; thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của Thành phố trong năm 2022; thay mặt các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền của Thành phố ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của linh mục, mục sư, tu sĩ và tín đồ Công giáo, Tin lành trong thời gian qua.

Đồng thời, mong muốn quý chức sắc, chức việc trong đạo Công giáo, Tin lành tiếp tục tuyên truyền vận động, hướng dẫn đồng bào có đạo chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp phát động, góp phần củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Các linh mục, mục sư cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền Thành phố đã tạo điều kiện cho hoạt động Công giáo, Tin lành hành đạo đúng pháp luật. Đồng thời khẳng định tiếp tục tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua phát triển kinh tế, tham gia các hoạt động, phong trào xã hội do địa phương phát động.

Nhân dịp này, đoàn trao tặng 6 phần quà chúc mừng các cơ sở tôn giáo đón mừng lễ Giáng sinh 2022 an lành hạnh phúc.

Tấn Đạt

Tác giả: Nhân Phụng (Tổng hợp)

Nguồn tin: baotayninh.vn

  Ý kiến bạn đọc

CHUYÊN ĐỀ
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay3,373
  • Tháng hiện tại183,425
  • Tổng lượt truy cập3,679,893
Thư viện ảnh
tptn-2.jpg 8.png 9.png 10.png vong-xoay.jpg dinh-nui-ba-den.jpg Hoa-1.jpg tptn-1.jpg hoa-tren-nui-ba-3.jpg 7.png 4-1.png 5.png 6.png 3.png 2.png 1.png
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây