Công an Thành phố khen thưởng nóng cho tập thể Công an phường 1

Thứ hai - 01/04/2019 17:00 225 0

Công an Thành phố khen thưởng nóng cho tập thể Công an phường 1

Chiều ngày 29/3/2019, Công an Thành phố khen thưởng nóng cho tập thể Công an phường 1 với thành tích truy bắt tội phạm. Đến dự có thượng tá Đặng Văn Duyên-Phó Trưởng Công an Thành phố.

Được biết, trong hai ngày 25 và 28/3/2019 Công an phường 1 liên tiếp lập thành tích trong truy bắt đối tượng phạm tội.

Cụ thể, vụ thứ nhất, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 25/3/2019 lợi dụng lúc chị Trang ở phía sau nhà, thấy nhà không có ai đối tượng Trần Quốc Hùng vào nhà và lấy trộm 2 điện thoại di động hiệu IPhone, lúc đối tượng đi ra đến cổng rào, chị Trang ở nhà sau đi lên thấy đối tượng và phát hiện mất điện thoại liền tri hô cướp và điện thoại báo cho Công an phường.

Sau khi nghe chị Trang tri hô thì anh Cường đang bán vé số gần đó liền truy đuổi đối tượng chạy theo hướng ruộng qua đường Cách mạng Tháng Tám thuộc khu phố 4, phường l; đồng thời công an phường cũng huy động lực lượng bảo vệ dân phố đang trực xuống hiện trường truy bắt theo hướng đối tượng chạy, cùng tham gia truy bắt đối tượng có anh Lê Cộng Tuyến công chức văn hóa phường.

Qua thời gian tìm kiếm, lực lượng truy bắt phát hiện đối tượng đang lẫn trốn trong quán cafe Viễn Sứ thuộc khu phố 4, phường 1 nên bắt giữ và đưa về trụ sở Công an phường thu hồi tài sản và bàn giao đối tượng, tang vật cho Công an Thành phố xử lý.

Vụ thứ hai, vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 28/3/2019 Công an phường nhận được tin báo của quần chúng, tại tiệm tóc "Hòa" trên đường Tua Hai, khu phố 3, phường 1, Thành phố xảy ra vụ việc trộm cắp tài sản 01 xe mô tô Honda nhãn hiệu Vision của chị Nguyễn Thị Thu Hiền, ngụ ấp Bình Trung, xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh.

Lợi dụng sơ hở của chị Hiền để chìa khóa trong xe đối tượng Nguyễn Văn Phương, sinh năm 1991, ngụ ấp Tân Thạnh, xã Tân Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh lấy trộm xe. Chị Hiền phát hiện, nắm xe lại, đối tượng vẫn cố chạy và kéo theo chị Hiền. Bị té nên chị Hiền phải buông xe ra và tri hô lên. Đối tượng liền bỏ xe chạy bộ về hướng đường Nguyễn Văn Tốt khu phố 2 phường l.

Nhận được tin báo Công an phường đã huy động lực lượng bảo vệ dân phố, Ban chỉ huy quân sự phường nhanh chóng xuống hiện trường cùng với sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân tổ chức tìm kiếm, truy bắt đối tượng. Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày phát hiện đối tượng đang lẫn trốn trên mái nhà của người dân nên lực lượng truy bắt đã bắt đối tượng và đưa về trụ sở công an phường làm việc.

IMG_2825.jpg

Thượng tá Đặng Văn Duyên-Phó Trưởng Công an Thành phố khen thưởng tập thể công an phường 1

Nhằm động viên khích lệ tinh thần của tập thể Công an phường 1, Công an Thành phố quyết định khen thưởng nóng tập thể công an phường. Đồng thời, thượng tá Đặng Văn Duyên-Phó Trưởng Công an Thành phố mong muốn tập thể cán bộ chiến sĩ công an phường tiếp tục phát huy hơn nữa trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Phương Ngân