THÀNH PHỐ TÂY NINH TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ

Thứ sáu - 01/03/2019 21:00 95 0

THÀNH PHỐ TÂY NINH TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ

Sáng ngày 01/3, UBND Thành phố Tây Ninh phối hợp với Viện Nghiên cứu chiến lược và Quản trị doanh nghiệp, Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng cho 77 cán bộ lãnh đạo Thành ủy – HĐND-UBND –UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội Thành phố; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành phố; trưởng, phó các cơ quan, đơn vị Thành phố và chủ tịch, phó chủ tịch HĐND – UBND phường, xã.

Phát biểu tại buổi tập huấn, Chủ tịch UBND Thành phố Phạm Trung Chánh chia sẻ thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ Thành phố được cập nhật, nâng cao kiến thức  về các vấn đề hội nhập, toàn cầu hóa, xu thế cách mạng công nghiệp 4.0, và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong thực thi công vụ; đồng thời tạo sự gắn kết, chia sẻ, đồng hành, hiệu quả trong hoạt động của bộ máy Nhà nước, qua đó củng cố niềm tin và sự đồng thuận của nhân dân chung tay xây dựng và phát triển Thành phố.

IMG_0630.JPG

Chủ tịch UBND Thành phố Phạm Trung Chánh phát biểu trong buổi tập huấn.

IMG_0650.JPG

TS. Lê Cao Thanh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược và Quản trị doanh nghiệp, Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM,

Trưởng Ban Tư vấn phát triển Thành phố Tây Ninh

Thời gian lớp tập huấn kéo dài 6 ngày vào ngày thứ 6 của các tuần, các cán bộ Thành phố được nghe những chuyên gia trao đổi các chuyên đề rất thiết thực và hữu ích gồm: Kỹ năng giao tiếp của cán bộ công quyền; Kỹ năng tổ chức, điều hành các cuộc họp; Kỹ năng và nghệ thuật lãnh đạo của cán bộ quản lý; Tổ chức công việc khoa học; Kỹ năng tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; Công tác lễ tân, tiếp khách của cơ quan Nhà nước; Kỹ năng tham mưu cho lãnh đạo; Kỹ năng và phương pháp tuyên truyền, vận động quần chúng; Nâng cao năng lực cạnh tranh địa phương; Cách mạng công nghiệp 4.0 – Các vấn đề đặt ra cho Việt Nam; Hội nhập kinh tế quốc tế; Đa dạng hóa sinh kế và thoát nghèo bền vững;...

Sau tập huấn, các cán bộ tham gia lớp tập huấn viết bài thu hoạch nhằm đánh giá kiến thức tiếp thu được, từ đó áp dụng vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ, phục vụ tốt cho nhân dân, góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của Thành phố.

QUẾ HƯƠNG