Ông Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh thăm động viên các lực lượng làm nhiệm vụ bắn pháo hoa

Thứ năm - 07/02/2019 16:00 155 0

Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, tối ngày 04/2/2019 nhằm ngày 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất, tại Công viên Xuân Hồng, khu phố 1, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, điểm bắn pháo hoa của tỉnh, ông Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh đến thăm động viên các lực lượng làm nhiệm vụ bắn pháo hoa.

IMG_2575.jpg

Ông Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm hỏi lực lượng chiến sĩ làm nhiệm vụ

IMG_2581.jpg

Ông Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh và lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm hỏi Điện lực Thành phố

Ngay sau khi kết thúc chương trình bắn pháo hoa đón giao thừa, ông Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh và lãnh đạo thành phố Tây Ninh ân cần thăm hỏi và chúc tết các cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang Thành phố và Điện lực Thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ bắn pháo hoa trong đêm đón giao thừa đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019, tạo không khí vui tươi, phấn khởi bước vào năm mới với những thắng lợi mới.

Phương Ngân