Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ năm - 24/10/2024 05:43 45 0

(CTTĐTTPTN) Chiều ngày 23/10/2024, tại phòng họp Ban Chấp hành Thành ủy Tây Ninh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh công bố quyết định về công tác cán bộ.

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đến dự có ông Nguyễn Thành Tâm-Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh, ông Võ Văn Sớm-Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, ông Lê Minh Thế-Bí thư Thành ủy Tây Ninh.

Ông Nguyễn Thành Tâm-Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho bà Nguyễn Thị Hồng Loan-Phó bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND Thành phố Tây Ninh được chuẩn y giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025, điều động đến nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy kể từ ngày 23/10/2024.

Đồng thời trao quyết định luân chuyển, chỉ định bổ sung ông Nguyễn Thanh Cường, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 23/10/2024.

Ông Nguyễn Thành Tâm- Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh chúc mừng hai đồng chí được phân công nhận nhiệm vụ công tác ở đơn vị mới, chúc các đồng chí phát huy kinh nghiệm, tiếp tục học hỏi rèn luyện cùng với tập thể các đơn vị công tác mới thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và tin tưởng rằng với quá trình công tác và tích lũy kinh nghiệm các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực để thực hiện tốt nhiệm vụ ở đơn vị mới.

Phương Ngân

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)