Phó bí thư Thành ủy Tây Ninh Thành Từ Dũ trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên phường Ninh Thạnh

Thứ tư - 21/09/2016 01:00 89 0

Phó bí thư Thành ủy Tây Ninh Thành Từ Dũ trao tặng huy hiệu đảng  cho đảng viên phường Ninh Thạnh

Chiều ngày 20/9, Đảng ủy phường Ninh Thạnh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho hai đảng viên Trần Văn Thợ, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Ninh Đức và đảng viên Trương Thị Cẩm Vân, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Ninh Phước. Ông Thành Từ Dũ - Phó Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự và gắn huy hiệu đảng cho hai đảng viên.

Đảng viên Trần Văn Thợ, sinh năm 1964, quê quán xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Đồng chí, nguyên là Chủ tịch UBND xã Ninh Thạnh, huyện Hòa Thành trước đây ( nay là phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh). Đảng viên Trương Thị Cẩm Vân, sinh năm 1954, quê quán xã Mỹ Thuận, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, đồng chí là giáo viên về hưu, hiện là phó bí thư Chi bộ khu phố Ninh Phước.

S4310056.JPG

Ông Thành Từ Dũ - Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Tây Ninh và lãnh đạo Đảng ủy phường Ninh Thạnh

chụp hình cùng hai đảng viên được tặng huy hiệu đảng

NQ