Tại buổi tập huấn các đại biểu được nghe báo cáo viên Trung tâm Y tế Thành phố triển khai một số nội dung như: điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm, cơ sở kinh doanh thực phẩm; nguyên nhân ô nhiễm thực phẩm; ngộ độc thực phẩm; điều kiện về cơ sở thiết kế trang thiết bị, bố trí khu vực chế biến, sản xuất thực phẩm; hệ thống cung cấp nước; năm chìa khoá để có thực phẩm an toàn hơn; các mối nguy ô nhiễm thực phẩm. Triển khai Thông tư số 47, ngày 11/12/2014 của Bộ Y tế hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Ngoài ra, các học viên được hướng dẫn thủ tục cam kết đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể, căng tin.
Sau khi kết thúc lớp tập huấn các học viên sẽ làm bài kiểm tra khảo sát kiến thức về vệ sinh toàn thực phẩm và sẽ được Trung tâm Y tế Thành phố cấp giấy chứng nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quang cảnh tập huấn
Học viên dự lớp tập huấn
Phương Ngân
Ý kiến bạn đọc