Thành phố Tây Ninh tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi và giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019-2020

Thứ sáu - 03/07/2020 19:00 159 0

Thành phố Tây Ninh tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi và giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019-2020

Nhằm biểu dương thành tích của giáo viên và các em học sinh qua kết quả kỳ thi học sinh giỏi các cấp, sáng ngày 03/7/2020, Hội Khuyến học Thành phố Ninh phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi vòng tỉnh và giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019-2020.

Đến tham dự có bà Dương Thị Thu Phượng-Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, ông Nguyễn Hồng Thanh-Tỉnh ủy viên-Bí thư Thành ủy Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh-Phó Chủ tịch UBND Thành phố-Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố và các đơn vị tài trợ.

Dịp này, có 143 em học sinh và 22 giáo viên được tuyên dương khen thưởng. Trong đó, có 9 em đạt thành tích là học sinh giỏi quốc gia và 134 em đạt thành tích là học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa. Trường có học sinh đạt giải nhiều nhất là trường THPT Hoàng Lê Kha với 62 em và trường THCS Trần Hưng Đạo với 47 em.

IMG_0356.jpg

Lãnh đạo Thành phố khen thưởng giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi

IMG_0357.jpg

Các đơn vị tài trợ khen thưởng các em học sinh giỏi

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh-Phó Chủ tịch UBND Thành phố-Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố chúc mừng thành quả và chia sẻ niềm vui cùng thầy cô giáo, các em học sinh cùng gia đình các em. Đồng thời, trân trọng ghi nhận và cám ơn những tấm lòng vàng của các đơn vị doanh nghiệp đã luôn quan tâm, đồng hành với sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của Thành phố. Và trao hoa và Giấy cảm ơn của UBND Thành phố đến các đơn vị tài trợ gồm: Công ty Cổ phần Khoai mì Tây Ninh, Công ty Cổ phần Phú Thịnh Tây Ninh, Cửa hàng thuốc thú y Châu Toàn đã hỗ trợ kinh phí 70 triệu đồng để tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo và các em học sinh.

 

Phương Ngân


  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay8,387
  • Tháng hiện tại12,346
  • Tổng lượt truy cập1,826,584
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây