Thành phố kiểm tra an toàn thực phẩm nhân tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020

Thứ ba - 12/05/2020 16:00 120 0

Thành phố kiểm tra an toàn thực phẩm nhân tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020

Sáng ngày 11/5/2020, Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Tây Ninh tổ chức đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Thành phố nhân tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020.

IMG_0003.JPG

Kiểm tra cơ sở vịt quay Hoàng Huynh

Tại các cơ sở, Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ pháp lý giấy tờ liên quan đến an toàn thực phẩm; điều kiện vệ sinh của cơ sở, trang thiết bị dụng cụ, điều kiện con người;... Cụ thể kiểm tra tại cơ sở kinh doanh Trần Hoàng Huynh (vịt quay Hoàng Huynh) trên đường Tua Hai, khu phố 2, phường 1. Qua kiểm tra cho thấy cơ sở có địa điểm đủ diện tích kinh doanh chế biến thực phẩm, có giấy đăng ký hộ kinh doanh, có tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn phẩm, sử dụng nguồn nước máy chế biến thực phẩm. Tuy nhiên cơ sở chưa có giấy đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, hợp đồng, hóa đơn chứng từ nguồn nguyên liệu thực phẩm đầu vào chưa đầy đủ, khu vực chế biến thực phẩm chưa che chắn khi nướng thực phẩm, chưa ngăn nắp, gọn gàng.

Tại cơ sở kinh doanh sản xuất nước đá đường Tua Hai khu phố 3, phường 1 do bà Vũ Thị Thái làm chủ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, kho bảo quản đáp ứng yêu cầu, có giấy đăng ký hộ kinh doanh. Cơ sở chưa có giấy đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, chưa có giấy xác nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, chủ cơ sở và nhân viên chưa khám sức khỏe theo định kỳ, chưa kiểm nghiệm sản phẩm nước đá cây định kỳ, chưa đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại hộ kinh doanh Liên Yến Nhi-quán cà phê Yến Nhi đường Tua Hai, khu phố 2, phường 1. Cơ sở có địa điểm đủ diện tích kinh doanh chế biến thực phẩm, có giấy đăng ký hộ kinh doanh, có giấy đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, có hợp đồng cung cấp cà phê, nước uống, có tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng nguồn nước máy chế biến thực phẩm. Tuy nhiên cơ sở còn một số hạn chế như nhân viên khám sức khỏe và tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm chưa đầy đủ, nhân viên trực tiếp chế biến chưa mang khẩu trang, găng tay, tạp dề, một số két nước ngọt còn để dưới nền đất, thùng rác không có nắp đậy.

Đoàn kiểm tra tiến hành lập biên bản và đề nghị các cơ sở khắc phục những hạn chế đã nêu trong thời gian 30 ngày.

Phương Ngân

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ
Liên kết website
Thư viện ảnh
Cho-Hoa-xuan-2-1.jpg Ben-song-xuan-1.jpg Canh-Xuan-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-1-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-13-copy-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-12-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-11-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-10-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-9-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-8-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-7-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-6-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-5-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-4-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-3-1.jpg Thanh-Pho-Tay-Ninh-2-1.jpg 0410-thanh-pho-tay-ninh-2-1.jpg TP-Tay-Ninh-1.jpg z4908042246523-f8306e75964dc6a482de3a2f23045ea9.jpg ho-nui-da-tay-ninh.jpg 203-2023-sinh-vien-truong-cdsp-1.jpg 11.jpg 22.jpg 33.png 55.jpg
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay477
  • Tháng hiện tại98,271
  • Tổng lượt truy cập2,856,453
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây