Ra mắt ATM gạo miễn phí cho người nghèo tại phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh

Thứ ba - 05/05/2020 16:00 99 0

Ra mắt ATM gạo miễn phí cho người nghèo tại phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh

Chiều ngày 28/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh phối hợp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ ra mắt trụ ATM gạo miễn phí dành cho người nghèo đặt tại UBND phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh. Đây là trụ ATM gạo miễn phí cho người nghèo thứ hai được lắp đặt trên địa bàn Thành phố nhằm chia sẻ với những người nghèo vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19.

Đến dự lễ, có ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch UBMTTQVN Tỉnh, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, ông Lê Thế Hiền – Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN Thành phố và đơn vị tài trợ.

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Ngọc Anh- Giám đốc Công ty TNHH sản xuất, thương mại, xây dựng và dịch vụ Huỳnh Anh trao tặng máy ATM gạo và máy nhận diện khuôn mặt cùng hai tấn gạo cho lãnh đạo UB.MTTQVN Thành phố Tây Ninh.

Trụ ATM gạo miễn phí dành cho người nghèo hoạt động từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, sáng từ 8 giờ đến 10 giờ, chiều từ 14 giờ đến 16 giờ. Khi đến nhận gạo người dân luôn được khuyến cáo phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi nhận gạo và xếp hàng giữ khoảng cách 2m để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch. Mỗi người nghèo sẽ nhận được 2kg gạo từ máy ATM.

IMG20200428141512.jpg
Công ty TNHH, sản xuất, thương mại, xây dựng và dịch vụ Huỳnh Anh trao tặng máy ATM gạo 

và máy nhận diện khuôn mặt cùng hai tấn gạo cho lãnh đạo UB.MTTQVN Thành phố Tây Ninh.

IMG20200428142432.jpg
Người dân đến nhận gạo

Tại buổi lễ, ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch UB.MTTQVN Tỉnh cám ơn Công ty Huỳnh Anh đã đồng hành, hỗ trợ chăm lo đời sống người dân thành phố Tây Ninh trong đợt phòng chống dịch bệnh này. Và kêu gọi các doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục đồng hành, ủng hộ để có nguồn quỹ gạo duy trì hoạt động các trụ ATM gạo cung cấp cho người nghèo trong thời gian phòng, chống dịch bệnh.

Như vậy, tính đến nay trên địa bàn tỉnh đã có 5 trụ ATM gạo do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh lắp đặt trên địa bàn của các địa phương gồm: thành phố Tây Ninh, huyện Châu Thành, huyện Tân Biên và huyện Tân Châu đi vào hoạt động.

Nhật Quang

 


  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay1,724
  • Tháng hiện tại134,743
  • Tổng lượt truy cập1,812,128
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây