ĐỒNG BÀO DÂN TỘC TÀ MUN Ở XÃ TÂN BÌNH VÀ XÃ THẠNH TÂN, THÀNH PHỐ TÂY NINH VUI TẾT CỔ TRUYỀN SA-UN-CO-KHA-MUN

Thứ năm - 03/10/2019 23:00 223 0

ĐỒNG BÀO DÂN TỘC TÀ MUN Ở XÃ TÂN BÌNH VÀ XÃ THẠNH TÂN, THÀNH PHỐ TÂY NINH VUI TẾT CỔ TRUYỀN  SA-UN-CO-KHA-MUN

Sáng ngày 01/10, tại nhà Văn hóa dân tộc Tà mun, ở xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh; các vị lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng các vị lãnh đạo HĐND - UBND – UBMTTQVN và các đơn vị của Thành phố Thành phố, xã Thạnh Tân, xã Tân Bình đến vui với Tết cổ truyền Sa-un-co-kha-mun của đồng bào dân tộc Tà mun ở hai xã Tân Bình và Thạnh Tân của Thành phố Tây Ninh.

Hiện nay, trên địa bàn hai xã Tân Bình và Thạnh Tân có 94 hộ đồng bào dân tộc Tà mun với 332 nhân khẩu. Những năm qua, Đảng và Nhà nước và chính quyền xã Tân Bình, xã Thạnh Tân luôn quan tâm chăm lo đời sống của đồng bào Tà mun, giúp cho cuộc sống của đồng bào ngày càng cải thiện.

DSC03868.JPG

Bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai - Phó Chủ tịch HĐND Thành phố trao quà cho đồng bào dân tộc Tà mun

Dịp này, đại diện các đơn vị của tỉnh, lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQVN cùng các đơn vị của Thành phố; chính quyền và đoàn thể xã Tân Bình, xã Thạnh Tân; Ban Cai quản Họ đạo xã Tân Bình; Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 3 và phường 4 của Thành phố cũng tặng nhiều phần quà, chúc mừng đồng bào Tà Mun đón tết cổ truyền tươi vui, đầm ấm.

QUẾ HƯƠNG

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay1,137
  • Tháng hiện tại101,463
  • Tổng lượt truy cập1,778,848
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây