CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRUNG TÂM VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH THÀNH PHỐ TÂY NINH

Thứ hai - 12/08/2019 15:00 480 0

Chiều ngày 11/7, UBND Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thành phố Tây Ninh và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm. Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đến dự và trao các Quyết định.

Theo đó, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Thành phố được thành lập trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Thành phố và Đài Truyền thanh Thành phố.

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Thành phố chịu sự quản lý trực tiếp của UBND Thành phố về tổ chức bộ máy và hoạt động; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông và chịu hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh. Về cơ cấu tổ chức, Trung tâm có 1 Giám đốc, không quá 2 Phó Giám đốc, cùng các tổ chuyên môn, nghiệp vụ gồm: Tổ Hành chính – Tổng hợp, Tổ Văn hóa – văn nghệ, Tổ Thể dục – thể thao, Tổ Thông tin tuyên truyền, Tổ thư viện, Tổ Phát thanh - Truyền thanh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND Thành phố cũng trao Quyết định bổ nhiệm bà Huỳnh Khánh Giang- nguyên Trưởng Đài Truyền thanh Thành phố giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Thành phố.

DSC02588.JPG

Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu cho biết đây là đơn vị đầu tiên của Thành phố thực hiện sáp nhập theo Nghị quyết số 19- NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; và đề nghị tiếp tục củng cố nhân sự Trung tâm để hoạt động có hiệu quả, phân công, bố trí nhiệm vụ phù hợp; nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm thời gian tới.

Quế Hương