Đoàn công tác thành phố Prey Veng: Thăm, chúc tết UBND thành phố Tây Ninh

Thứ bảy - 03/02/2024 05:48 60 0
Ngày 2.2, đoàn công tác thành phố Prey Veng, tỉnh Prey Veng, Vương quốc Campuchia có buổi thăm, chúc tết tại UBND thành phố Tây Ninh nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam.
Quang cảnh hội nghị

Tham gia đoàn có ông Sin Sa Rak - Chủ tịch Hội đồng thành phố Prey Veng; ông Mon Ni Bon Đit- Thị trưởng thành phố Prey Veng.

Tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh cùng lãnh đạo các phòng, ban của Thành phố.

Thành phố Tây Ninh và thành phố Prey Veng có mối quan hệ kết nghĩa đã lâu. Thông qua Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tây Ninh và Chi khu Quân sự thành phố Prey Veng, hai bên thường xuyên trao đổi công tác, bắt tay hợp tác trên nhiều lĩnh vực, đạt được những thành tựu to lớn.

Đoàn công tác thành phố Prey Veng mong muốn trong thời gian tới, ngoài gặp gỡ giữa quân sự của 2 thành phố, sẽ có những cuộc gặp gỡ cấp cao hơn giữa Ban Hành chính thành phố Prey Veng với UBND thành phố Tây Ninh, giữa Bí thư Thành uỷ thành phố Tây Ninh với Chủ tịch Đảng, Chủ tịch Hội đồng thành phố Prey Veng để tăng cường mối quan hệ hữu nghị gắn kết.

Nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam, ông Mon Ni Bon Đit - Thị trưởng thành phố Prey Veng gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo Thành uỷ, UBND thành phố, các phòng, ban nhiều sức khoẻ, năm mới thắng lợi mới ở mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó. Hy vọng trong thời gian tới, Ban Hành chính thành phố Prey Veng và UBND thành phố Tây Ninh có sự hợp tác sâu rộng, mang lại hiệu quả thiết thực, giúp ích cho người dân và doanh nghiệp của hai bên.

Ông Mon Ni Bon Đit- Thị trưởng thành phố Prey Veng chúc Tết lãnh đạo Thành uỷ, UBND thành phố Tây Ninh

Thị trưởng thành phố Prey Veng gửi lời mời chính thức lãnh đạo thành phố Tây Ninh đến dự Tết cổ truyền dân tộc Khmer sắp tới, để 2 bên tăng cường, củng cố mối quan hệ ngày càng khắng khít, bền chặt hơn.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm hỏi sức khoẻ và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý lãnh đạo Thành phố Prey Veng. Đồng thời, bà cảm ơn lời chúc năm mới thật ý nghĩa, tình cảm của Hội đồng thành phố Prey Veng dành cho thành phố Tây Ninh.

Năm 2023, thành phố Tây Ninh và thành phố Prey Veng đã thúc đẩy mối quan hệ, hướng tới hợp tác toàn diện giữa 2 thành phố, thể hiện sự tin tưởng, đồng thuận giữa 2 Thành phố. Phó Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh Nguyễn Thị Hoàng Oanh mong rằng, năm 2024 hai thành phố tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và cùng nhau phát triển.

Lãnh đạo 2 thành phố chụp hình lưu niệm

Nhân dịp này, lãnh đạo hai đơn vị trao tặng cho nhau nhiều phần quà lưu niệm, chúc tình hữu nghị và đoàn kết giữa hai Thành phố đời đời bền vững.

Linh Thuỳ

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)