Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm, chúc mừng lễ Sen Dolta và Tết Saunco Khamun của đồng bào dân tộc Khmer, Tà Mun và thăm tôn giáo Cao Đài

Thứ tư - 27/09/2023 07:42 267 0
Nhân dịp lễ Sen Dolta của đồng bào dân tộc Khmer và Tết Saunco Khamun của người Tà Mun, sáng 25.9, ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành uỷ làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng các già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer và Tà Mun trên địa bàn Thành phố Tây Ninh.
Ông Lê Minh Thế-  Bí thư Thành uỷ tặng quà Ban quản trị chùa Khedol
Ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành uỷ tặng quà Ban quản trị chùa Khedol
Đoàn đến thăm Ban quản trị chùa Khedol, thăm ông Cao Văn Ươn, ông Mông Nhênh- người có uy tín dân tộc Khmer ở xã Thạnh Tân; bà Lâm Thị Niệm, bà Lâm Thị Khi- người có uy tín tộc người Tà Mun ở xã Tân Bình và ông Lâm Văn Ron- người có uy tín tộc người Tà Mun ở phường Ninh Thạnh.
Lãnh đạo Thành phố tặng quà ông Lâm Văn Ron
Lãnh đạo Thành phố tặng quà ông Lâm Văn Ron

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Thành phố ghi nhận sự nỗ lực của các già làng, người có uy tín và bà con dân tộc Khmer và Tà Mun đã hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thành phố.

Sáng cùng ngày, ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành uỷ đến thăm, chúc mừng Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo tỉnh Tây Ninh và Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Toà thánh Tây Ninh.

Lãnh đạo Thành phố tặng quà Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo tỉnh Tây Ninh
Lãnh đạo Thành phố tặng quà Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo tỉnh Tây Ninh

Thay mặt lãnh đạo Thành uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Thành phố, ông Lê Minh Thế thăm hỏi sức khoẻ và chúc mừng các vị chức sắc, chức việc đón Đại lễ Hội yến Diêu Trì cung vui tươi, đầm ấm.

Và mong muốn các vị chức sắc, chức việc tiếp tục vận động tín đồ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào do Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội phát động, góp phần củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với các tôn giáo, dân tộc.

Lãnh đạo Thành phố tặng quà Ban Đại diện hội thánh Cao Đài Toà thánh Tây Ninh
Lãnh đạo Thành phố tặng quà Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Toà thánh Tây Ninh

Dịp này, đoàn lãnh đạo Thành phố tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà.

Phương Ngân

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online

  Ý kiến bạn đọc

CHUYÊN ĐỀ
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm20
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay3,268
  • Tháng hiện tại183,320
  • Tổng lượt truy cập3,679,788
Thư viện ảnh
tptn-2.jpg 8.png 9.png 10.png vong-xoay.jpg dinh-nui-ba-den.jpg Hoa-1.jpg tptn-1.jpg hoa-tren-nui-ba-3.jpg 7.png 4-1.png 5.png 6.png 3.png 2.png 1.png
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây